Tổng duyệt chuẩn bị cho Lễ khai mạc Giải Vô địch Thế giới Võ cổ truyền Việt Nam

Tổng duyệt chuẩn bị cho Lễ khai mạc Giải Vô địch Thế giới Võ cổ truyền Việt Nam

Ngày 24/7, Buổi tổng duyệt nhằm chuẩn bị cho Lễ khai mạc Giải Vô địch Thế giới Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ nhất đã diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ – TP.HCM.

WB0U6211_compressed

Sau hai ngày đặt chân đến Thành phố Hồ Chí Minh, các đoàn võ thuật cổ truyền quốc tế  đã cùng trải qua nhiều hoạt động và có những buổi luyện tập kĩ năng, đồng diễn, đối kháng cần thiết trước khi bước vào Giải vô địch Thế giới Võ cổ truyền. Dù thời tiết nắng gắt nhưng tất cả các Đoàn đều cố gắng bộc lộ hết khả năng, luyện tập nhằm chuẩn bị cho buổi tổng duyệt và tiến tới là Lễ khai mạc thành công tốt nhất.

WB0U6230_compressed

Không khí của buổi tổng duyệt diễn ra rất chuyên nghiệp. Cả trưởng nhóm thực hiện chương trình lễ khai mạc lẫn các HLV, môn sinh đều tập trung hết sức vào việc chuẩn bị sẵn sàng cho Lễ khai mạc diễn ra vào ngày 26/7. Dù đã phải liên tục luyện tập rất nhiều trong hai ngày qua, nhưng các võ sinh đều rất say mê và tích cực trong buổi tổng duyệt này.

WB0U6306_compressed

Dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban tổ chức – các VĐV, HLV của các Đoàn đã luyện tập kĩ càng các tiết mục mở màn, diễu hành, chào cờ. Tiểu phẩm Võ nhạc sân khấu hóa “Nòi giống Tiên Rồng” , Phật Quang Quyền (Tiểu phẩm: Dòng máu anh hùng), Căn bản công để phát triển nền tảng của học võ, luyện võ trong trường THCS, Vũ điệu nghệ thuật võ thuật cổ truyền Việt Nam, Đội Thành phố: biểu diễn tập thể quyền và binh khí (3 phút – 20 VĐV, Lão Hổ Thượng Sơn – Tứ Linh Đao).. đều được hàng trăm HLV, VĐV tích cực luyện tập, biểu diễn.

Sau đây là một hình ảnh của buổi tổng duyệt:

WB0U6455_compressed WB0U6328_compressed

WB0U6548_compressed

WB0U6254_compressed WB0U6262_compressed

WB0U6283_compressed WB0U6359_compressed

Đỗ Bảo