Chia sẻ: Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInEmail this to someonePrint this page

Tổ chức kỳ thi lên đẳng cho các võ sư Võ cổ truyền Việt Nam

Nhằm nâng cao trình độ, đánh giá kết quả tập luyện và năng lực chuyên môn, kỹ thuật của lực lượng võ sư, huấn luyện viên, vận động viên phong trào và chuyên nghiệp ở các võ đường quốc tế. Liên đoàn Thế giới Võ cổ truyền Việt Nam đã tổ chức Kỳ thi lên đẳng cho 10 võ sư cao cấp thuộc các Liên đoàn võ thuật cổ truyền Pháp, Maroc, Italia, Mỹ.

IMG_9779

Kỳ thi lên đẳng diễn ra vào tối 25/7 tại nhà thi đấu Phú Thọ – TP.HCM, Tất cả các võ sư được tham dự kỳ thi lên đẳng đều đã có những đóng góp rất lớn cho võ phái nói riêng và nền võ học cổ truyền Việt Nam nói chung.

IMG_9777

Đây là lần đầu tiên Liên đoàn Thế giới Võ cổ truyền Việt Nam tổ chức kỳ thi lên đẳng cho những võ sư đã có quá trình cống hiến và truyền bá cho sự phát triển của nền võ học cổ truyền Việt Nam. Những võ sư sẽ được thi lên cấp/đai/đẳng khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau: Tích lũy đủ thời gian tập luyện đối với màu đai của – Trình độ đạt yêu cầu (Sẽ do HLV phụ trách quyết định) – Đăng ký và nộp lệ phí thi lên cấp cho CLB.

IMG_9789

Thông qua những kỳ thi lên Đẳng sẽ có đánh giá kết quả tập luyện của các võ sư cũng như công tác đào tạo, truyền bá của các võ sư ở các phân đường. Các kỳ thi lên đẳng còn góp phần động viên, khuyến khích, là sự khích lệ tinh thần cho các võ sinh từ các võ đường trong nước và quốc tế luyện tập chăm chỉ hơn.

IMG_9775

Kỳ thi lên đẳng được đánh giá chuyên môn rất cao, các võ sư thành công trong kỳ thi lên đẳng đều rất vinh dự, xứng đáng với đẳng cấp cao mà mình đạt được. Đồng thời những võ sư chưa đạt, cũng sẽ nhận ra những khiếm khuyết của mình, cố gắng phấn đấu, tập luyện nâng cao kiến thức, tình độ, tiếp tục dự thi đạt kết quả tốt để góp phần nâng cao chất lượng phong trào võ thuật cổ truyền trong nước và quốc tế.

Đỗ Bảo

Chia sẻ: Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInEmail this to someonePrint this page