Ưu đãi dịch vụ cho VĐV tham gia Giải vô địch thế giới Võ cổ truyền Việt Nam lần 1

Ưu đãi dịch vụ cho VĐV tham gia Giải vô địch thế giới Võ cổ truyền Việt Nam lần 1

Nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên, những người tham gia Giải Vô địch thế giới võ cổ truyền Việt Nam lần thứ I – 2016 tại TPHCM, Liên đoàn Thế giới võ cổ truyền Việt Nam đã phối hợp với các hãng hàng không và các khách sạn để có hưởng giá ưu đãi cũng như các quyền lợi đi kèm hấp dẫn.

Các vận động viên tại nước ngoài khi đăng ký tham gia Giải vô địch Thế giới Võ cổ truyền Việt nam Lần thứ nhất – 2016 tại TPHCM từ ngày 22 – 30 7/2016, khi đặt vé tại đường link http://www.bleu-voyages.fr/voyages-groupes-incentive/reservez-vos-voyages-en-groupe-avec-bleu-events (tên đăng nhập: WFVV – Mật khẩu: 2016) sẽ nhận được các ưu đãi về giá đặt vé máy bay (từ 574 euros) từ tất cả các hàng hàng không Air France, British Airways, China Southern, Emirates, Etihad, Klm, Qatar, Turkish Airlines, Vietnam Airlines.

Theo đó, trường hợp cá nhân đặt vé, có thể tùy chọn ngày đi – về sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  • Ở miễn phí tại khu nhà ở của Liên Đoàn Thế giới võ cổ truyền Việt Nam tại Trung tâm Đại học Tp. Hồ Chí Minh. (trong những ngày diễn ra giải đấu)
  • Một bữa ăn sáng và một bữa ăn chính trong ngày bằng món ăn Việt Nam (trong những ngày diễn ra giải đấu)
  • Di chuyển miễn phí từ nơi ở đến nơi thi đấu.
  • Một khóa thực tập (luyện tập) miễn phí 2 ngày với các Võ sư lâu năm.
  • Được tham gia rút thăm trúng thưởng một khóa học miễn phí với 1 đại võ sư hoặc một huấn luyện viên có kinh nghiệm.
  • Rút thăm trúng thưởng vé máy bay cho mùa giải tiếp theo của Liên đoàn thế giới võ cổ truyền Việt Nam

Các VĐV nếu đi theo nhóm hoặc câu lạc bộ với số người ít nhất là 10, có thể đặt chỗ trước ngày đi 1 tháng và hưởng ưu đãi giá vé giảm đến 25%. Ví dụ, khởi hành từ Moscou: 574 Euros; Marseille: 753 euros; RABAT: 872 euros; Paris 935 euros.

Các VĐV cũng có thể lựa chọn một khách sạn gần địa điểm thi đấu trong trường hợp xác định rõ nhu cầu về khách sạn với mức giá phù hợp.

Những người đi theo nhóm có tên gọi là Nhóm Liên đoàn Thế giới võ cổ truyền VN (groupes WFVV), dự kiến ngày đi từ 17-20/7 và ngày về từ 31/7 đến 2/8 – tùy theo thành phố xuất phát. Bên cạnh các ưu đãi như trên, giá vé sẽ có mức thấp hơn như sau (từ ngày 19/7 đến 31/7): Từ PARIS: 885€ – NICE : 885€ – FRANKFURT : 885€ – CASABLANCA : 981€ – ROME : 973€ – ALGER : 986€

Để biết các thông chính xác, các VĐV, các Đoàn VĐV, CLB có thể gửi thư đến wfvv.infos@gmail.com để được hỗ trợ.